เตรียมพบกับงาน“ Wedding In Style 2017”ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต

โพสเมื่อ : Thursday, January 26th, 2017 : 10.51 am

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา เตรียมจัดงานใหญ่ที่สุดในภูเก็ต “ Wedding In Style 2017” พร้อมขอเป็นส่วนหนึ่ง ของวันสำคัญในชีวิต มอบโอกาสดีดีให้คู่แต่งงาน ได้พบกับความหลากหลายและสัมผัสกับบรรยากาศจริงของการจัดงานแต่งงานdscf8202

เมื่อเร็วนี้ ที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธารา นายเธียรี่ เลอ พอนเนอร์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธารา นางสาวมีพร เอี๋ยวพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร นางสาวสุจิตรา วิชชุรังษี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา นายฉัตรชัย ชวดค้ำชู Executive Chef และ นางสาวเขมณัฏฐ์ คำพล ผู้จัดการฝ่ายขายงานจัดเลี้ยง ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “ Wedding In Style 2017” ซึ่งโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธารา กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 18 -19 ก.พ.นี้ เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ซึ่งถือว่าเป็นการจัดงาน Wedding ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตdscf8234

นางสาวเขมณัฏฐ์ คำพล ผู้จัดการฝ่ายขายงานจัดเลี้ยง กล่าวว่า ทางโรงแรมต้องการที่จะให้เดือนแห่งความรักปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆ จึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ และรูปแบบการจัดงาน ซึ่งการจัด “Wedding In Style 2017” จะช่วยตอบทุกคำถามของคู่รัก ในฐานะคนจัดงานเข้าใจดีว่า วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งของชีวิตคู่ การค้นหาสถานที่จัดงาน และรูปแบบงานที่ถูกใจจึงไม่ใช่เรื่องง่าย โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา จึงได้จัดงาน “Wedding In Style 2017” ที่เปิดโอกาสให้คู่รักทุกคู่ได้มาสัมผัสบรรยากาศจริงที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคู่รัก รับชมการจัดงานหลากหลายสไตล์ หลากหลายไอเดีย ตกแต่งตระการตาในสถานที่จัดงานจริง ไม่ว่าจะเป็นพิธีช่วงเช้า พิธีสงฆ์ พิธียกน้ำชา พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ (รดน้ำสังข์) รวมถึง การจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานในรูปแบบต่างๆ อาทิ งานแต่งงานแบบไทยร่วมสมัย งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ และงานเลี้ยงแบบค็อกเทล ตลอดจนอาหารนานาชนิดสำหรับการจัดงานdscf8214

“เปลี่ยนรูปแบบการจัดงานแต่งงานจากบรรยากาศแบบเดิมๆให้มีความแตกต่าง ทันสมัย หรูหรา และมีความเป็นสากล ที่ไม่มีข้อจำกัดตามความต้องการของคู่บ่าวสาว ด้วยประสบการณ์ที่ดูแลการจัดงานแต่งงานมากกว่า 600 คู่ ทางโรงแรมพร้อมที่จะเสนอไอเดีย เพื่อตอบโจทย์คู่บ่าวสาวได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังดูแลความเรียบร้อยในทุกรายละเอียดตั้งแต่วันแรกที่คู่บ่าวสาวเข้ามาติดต่อจนถึงวันงานแต่งงานจริงเพื่อสร้างความประทับใจในวันสำคัญที่เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่”dscf8226

ขณะที่ นายฉัตรชัย ชวดค้ำชู (เชฟหนุ่ย) Executive Chef กล่าวว่า อาหารที่ทางโรงแรมได้นำเสนอและจัดเตรียมสำหรับรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการในโรงแรม ตั้งแต่ห้องอาหารจนถึงงานจัดเลี้ยง ทางโรงแรมได้ให้ความสำคัญ ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เกรดดี มาเป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหาร เช่น การเลือกซื้อปลา ต้องคัดเลือกปลาที่มีความสดและมีขนาดที่มีมาตรฐานเดียวกัน จากประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี ในการทำอาหารในโรงแรมชั้นนำในภาคใต้ ตนมั่นใจว่าทีมพ่อครัวของโรงแรมสามารถรังสรรค์เมนูแด่แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ลิ้มรสชาติอาหารที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของโรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธราdscf8251

นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้พบพบกับ ซุ้มดอกไม้สุดอลังการ เค้กแต่งงานหลายรูปแบบ ชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาวจากเวดดิ้งสตูดิโอชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต พร้อมทั้งมีช่างภาพมืออาชีพ ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ คลินิกเสริมความงาม และผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนการแต่งงานมาให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมก่อนเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างใกล้ชิด รวมถึงการได้สัมผัสบรรยากาศของการตกแต่งอันสวยงามตระการตาของสถานที่จริงทุกๆ จุดในโรงแรมอีกด้วย และ พิเศษ! สำหรับคู่บ่าวสาวที่วางมัดจำภายในงาน ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินจากสายการบินชื่อดังพร้อมบัตรกำนัลห้องพักสุดหรู พร้อมทั้งของกำนัลอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงบัตรส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มจากโรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 076 397 797 หรืออีเมล์ H9932-SL4@accor.com