โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า เปิดตัวพื้นที่แสดงผลงานศิลปะ Art @ Chaofah พร้อมจัดแสดงผลงานศิลปะชุดแรกในคอนเซป “CONTRASTS”

โพสเมื่อ : Tuesday, August 27th, 2019 : 3.02 pm

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ณ เพอรานากัน คอร์ทยาท โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า นายธัญญวัฒน์  ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานเปิด Art @ Chaofah พื้นที่แสดงผลงานด้านศิลปะบริเวณชั้น 2   เพอรานากันคอร์ทยาท ซึ่ง Art @ Chaofah มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงผลงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะในด้านต่างๆ ของศิลปินท้องถิ่นเพื่อเป็นสื่อกลางในการแสดงผลงานของชาวไทยสู่สายตานักท่องเที่ยวต่างชาติ

ทั้งนี้การแสดงผลงานศิลปะครั้งแรกของ Art @ Chaofah ถูกจัดขึ้นภายใต้คอนเซป “CONTRASTS” อันแสดงถึงความแตกต่างของผลงานศิลปะจากศิลปิน 2 ท่าน ได้แก่ คุณมณเฑียร ยางทอง และคุณเมฆพัต ศรีนันทพันธ์ ศิลปินสมาชิกจากกลุ่มภูเก็ตอาร์ตคลับ โดยทั้ง 2 ท่านมีการใช้กรรมวิธีสรรสร้างค์ชิ้นงานที่แตกต่างกัน ซึ่งผลงานของคุณมณเฑียรเกิดจากการแกะสลักแผ่นไม้ถ่ายทอดเรื่องราวสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยในวัยเด็กและปรัชญาชีวิตผ่านสีขาวและสีดำบนผืนผ้าใบ ทางด้านผลงานของคุณเมฆพัตนั้น ถ่ายทอดผ่านศิลปะนามธรรม Abstract Art ที่มีการใช้สีสันสดใส ในการถ่ายทอดเรื่องราวและจินตนาการต่างๆ

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเข้าชมและเลือกซื้อผลงานศิลปะ “CONTRASTS” ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม ถึง วันที่ 11 ตุลาคม 2562  ณ ชั้น 2 เพอรานากัน คอร์ทยาท โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 076-338699

อีเมล : pr@ramadaplazachaofah.com

เฟซบุ๊ค : Ramada Plaza Phuket Chao Fah