ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ร่วมสืบสานประเพณีไทยเนื่องในเทศกาลมหาสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Songkarn Festival @Jungceylon”

โพสเมื่อ : Tuesday, April 9th, 2019 : 3.24 pm

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ร่วมสืบสานประเพณีไทยเนื่องในเทศกาลมหาสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Songkarn Festival @Jungceylon” ร่วมชมการแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทย พร้อมสนุกกับกิจกรรมความบันเทิงมากมายภายในงาน อาทิ ร่วมชมและเชียร์ไปกับการละเล่นพื้นบ้านของไทยสุดมันส์ “มวยทะเล” พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกท้าดวลกันอย่างสนุกสนาน, ชมศิลปะการแสดง “รำวงย้อนยุค” หรือ “รำวงพื้นบ้าน” ศิลปะการแสดงประกอบดนตรีพื้นบ้านของไทยที่หาชมได้ยากในปัจจุบัน, เพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าพื้นเมืองและของฝากมากมายที่มาจำหน่ายกันใน “ตลาดมหาสงกรานต์” ในระหว่างวันที่ 10 – 17 เม.. 62 นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 . ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า

นอกจากนั้นแล้ว ศูนย์การค้าจังซีลอน ขอเชิญชวนร่วมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในวันปีใหม่ไทย ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 เม.ย. 62 และชุ่มฉ่ำกับการเล่นสาดน้ำตามแบบประเพณีไทย ในงาน “Songkarn Festival @Jungceylon”  ในวันที่ 13 เม.62 ตั้งแต่เวลา 12.00 . เป็นต้นไป ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.jungceylon.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 076-600-111