อิเกีย เปิดตัว “แคตตาล็อก อิเกีย 2017” ชูแนวคิดดีไซน์ที่ใส่ใจทุกแง่มุม ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน

โพสเมื่อ : Friday, August 19th, 2016 : 10.32 am

อิเกีย แนะนำแคตตาล็อกใหม่ประจำปี 2017 นำเสนอไอเดียแต่งบ้านหลากหลายและคอลเล็คชั่นใหม่ๆ ที่สะท้อนแนวคิด “Democratic design” หรือ “ดีไซน์ที่ใส่ใจทุกแง่มุม” ซึ่งเป็นแนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลังทุกการกระทำของอิเกีย เพราะเราไม่ใช่แค่ผลิตสิ่งต่างๆ เท่านั้น แต่เราต้องการที่จะพัฒนาให้ดีมากยิ่งๆ ขึ้นไป เอกลักษณ์การออกแบบของอิเกียซึ่งมีองค์ประกอบ 5 ประการ ได้แก่ ประโยชน์ใช้สอย เพื่อชีวิตประจำวันที่สะดวกสบายและเปี่ยมความหมาย รูปทรง เพื่อโลกที่งดงามและน่าอยู่ คุณภาพ เพื่อความคงทนและยิ่งใช้งาน4247728.pdf

ยิ่งสวยงาม ราคาย่อมเยา เพื่อให้ทุกคนซื้อหาสินค้าดีๆ ได้ และความยั่งยืน เพื่อแสดงความรับผิดชอบ ทั้งลดผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ อิเกียยังได้คัดสรรบทความพิเศษ 13 บทความ เพื่อพาแฟนอิเกียเดินทางไปสัมผัสแรงบันดาลใจใหม่ๆ ตลอดจนมุมมองการใช้ชีวิตในบ้านของผู้คนต่างวัฒนธรรมทั่วโลก

นายนนทชา เกตุเวชสุริยา ผู้จัดการศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย จ. ภูเก็ต กล่าวว่า “แคตตาล็อกอิเกีย 2017″ นำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ อาทิ สินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ ไอเดียแต่งบ้าน และมุมมองการใช้ชีวิตในบ้านของผู้คนทั่วโลก สำหรับที่ศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย เราเตรียมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งใหม่ๆ อาทิ การตกแต่งโชว์รูมด้วยพร็อพใหม่ การปรับทางเข้าให้เข้ากับแคตตาล็อกเล่มใหม่ เพิ่มความหลากหลายในกลุ่มผลิตภัณฑ์โซฟา และให้ลูกค้าชาวใต้สามารถเข้าถึงสินค้าใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว 1,200 รายการผ่านเว็บไซต์อิเกียและแคตตาล็อกอิเกีย ซึ่งเรามั่นใจว่าสิ่งใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามานี้จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้
เป็นอย่างดี โดยตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคมเป็นต้นไป อิเกียจะเริ่มจัดส่งแคตตาล็อกเล่มใหม่
จำนวน 200,000 เล่ม ให้กับลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต และบางพื้นที่ในจังหวัดพังงา พร้อมจัดกิจกรรมต้อนรับการเปิดตัวแคตตาล็อก อิเกีย 2017 ระหว่าง 25 สิงหาคม – 4 กันยายน เวลา 10.00 – 21.00 น. พิเศษ! นำใบปลิวที่แทรกอยู่ภายในเล่มมารับฮอตดอกได้ฟรีที่ศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย ถนนบายพาส จ.ภูเก็ต

รับแคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย