บียอนรีสอร์ทกระบี่โดยกะตะกรุ๊ปรีสอร์ทประเทศไทยชวนตามรอยละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ”

โพสเมื่อ : Monday, April 25th, 2016 : 11.28 pm

บียอนรีสอร์ทกระบี่โดยกะตะกรุ๊ปรีสอร์ทประเทศไทยชวนตามรอยละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษกว่า 50% สำหรับผู้จองเข้าพักผ่านเว็บไซต์http://www.katagroup.com/beyond-krabi/just-a-man.phpตั้งแต่วันนี้-ถึง 30 มิถุนายน 2559 หลังจากละครออกอากาศเพียงตอนแรกและได้รับการชื่นชมอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชมทางบ้านด้วยการตกแต่งที่สวยงามของรีสอร์ทและธรรมชาติอันบริสุทธิ์โดยรอบของหาดคลองม่วงจังหวัดกระบี่

เพียงชายคนนี้ บียอน รีสอร์ท กระบี่ (2)
บียอน รีสอร์ท กระบี่ ได้รับเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ซึ่งนำแสดงโดย เจมส์มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ผลิตโดยแอน ทองประสม บทประพันธ์โดยกรุงญ. ฉัตรออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับชม โดดเด่นด้วยความงามของท้องทะเลตามธรรมชาติเน้นเส้นสายรูปทรงและสีสันของอาคารสะท้อนถึงความชัดเจนของบรรยากาศโลกใต้ท้องทะเลตั้งอยู่บนหน้าผาชันหลายระดับและโอบล้อมด้วยวิวทะเลแบบ 180 องศา

P

ส่วนล็อบบี้ไว้ชั้นบนสุดเพื่อสัมผัสวิวทะเลแบบพาโนรามาจากมุมสูงโดยไม่มีอาคารห้องพักมาบดบังทัศนียภาพให้เสียอรรถรส สร้างสรรค์ประสบการณ์แตกต่างตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงตกแต่งด้วยหลังคาและฝ้าเพดานทรงโค้งมีรายละเอียดสวยงามน่าสนใจแม้แต่พื้นที่ภายนอกอย่างสระว่ายน้ำก็ถูกดีไซน์เป็นทรงโค้งฟรีฟอร์มสะท้อนรับกับทรงของหลังคาล็อบบี้ราวกับเกลียวคลื่นในท้องทะเลที่มีการเคลื่อนไหวและมอบความสดชื่นผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้าพักตลอดเวลามีการนำวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นเช่นไม้ไผ่เชือกมนิลาและงานหัตถกรรมพื้นบ้านมาใช้ในการตกแต่งซึ่งนอกจากจะช่วยลดความยุ่งยากในการดูแลรักษายังเป็นการนำอัตลักษณ์ท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้อย่างลงตัว
เพียงชายคนนี้ บียอน รีสอร์ท กระบี่ (3)
นอกจากธรรมชาติของท้องทะเลที่สวยงามและแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่งในจังหวัดกระบี่แล้วในเวลาที่น้ำทะเลลดระดับจะเกิดทางเดินเล็กๆเชื่อมจากชายหาดหน้ารีสอร์ทไปยังเกาะกวางซึ่งเป็นเกาะขนาดเล็กที่สวยงามใกล้ๆสามารถเดินเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายนับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดกระบี่ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการท่องเที่ยวให้กับรีสอร์ท
เพียงชายคนนี้ บียอน รีสอร์ท กระบี่ (4)
บียอนรีสอร์ทกระบี่ตั้งอยู่บนหาดคลองม่วงห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 38 กิโลเมตรโอบล้อมด้วยบรรยากาศสุดประทับใจของหาดทรายขาวและทิวทัศน์ของหมู่เกาะต่างๆในทะเลอันดามันประกอบด้วยห้องพักจำนวน195ห้องไว้บริการมีทั้งหมด7แบบให้เลือกสรรได้แก่คอทเทจรูม, ซูพีเรียรูม, ดีลักซ์ซีวิวรูมโดดเด่นด้วยวิวทะเล, แกรนด์ซีวิวสวีทพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่, วิลล่ารูมกับดีไซน์ที่ให้สัมผัสเป็นธรรมชาติ, วิลล่าซีวิวรูมซึ่งแขกสามารถชมวิวท้องทะเลได้อย่างเต็มตา, และวิลล่าปมุคคาเล่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณสัมผัสกับท้องทะเลสีครามแบบเอ็กซคลูซีฟ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย
โทร +66 (0) 75628300หรือ อีเมล์ rsvn-brkb@katagroup.comหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์www.katagroup.com/beyond-krabiหรือhttps://www.facebook.com/BeyondResortKrabi