ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

โพสเมื่อ : Thursday, January 10th, 2019 : 3.02 pm

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ตประกาศต้อนรับ คุณเบนจามิน พิเรอร่า เป็นผู้จัดการทั่วไปอย่างเป็นทางการ โดยมีผลตั้งแต่เดือน ธันวาคม 2018 เป็นต้นไป

คุณเบนจามิน พิเรอร่า ร่วมงานครั้งแรกกับครอบครัวดุสิตเมื่อปี 2014 ในตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (Executive Assistant Manager) ของโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต โดยดูแลในส่วนของการจัดการบริหาร อาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารหลักทั้ง 6 ของโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ด้วยประสบการณ์การทำงานในสายงานโรงแรมที่ยาวนาน ร่วมกับแบรนด์ดังอย่างHyatt International มาหลายที่ทั่วโลก ประกอบกับความความทุ่มเทในการทำงานอย่างเต็มที่ ทำให้คุณเบนจามินได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น รองผู้จัดการทั่วไป (Resident Manager) ภายในเวลาแค่เพียงแค่ 5 เดือน และเส้นทางความสำเร็จในสายงานบริการของคุณเบนจามินได้ก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องภายใต้ Dusit International companyคุณเบนจามินได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้จัดการโรงแรม ของ โรงแรมในเครือ ดุสิต ปรินเซส ศรีนครินทร์ ในเดือนเมษายน 2017

จากประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมากว่า 30 ปีในสายการบริการ วันนี้คุณเบนจามินกลับมายังดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ตอีกครั้งในฐานะ ผู้จัดการทั่วไป (General Manager) ซึ่งจะมาดูแลจัดการและบริหารงานทั้งหมด ซึ่งรวมไปถึง ห้องพักที่เพิ่งเสร็จจากการปรับปรุงใหม่ จำนวน 253 ห้อง ห้องอาหารหลักของโรงแรมจำนวน 6 ห้องอาหาร บุคลากรของโรงแรม รวมไปถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของลูกค้าทุกคนที่มาเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต