ฟุตบอล ศภว.คัพ ครังที่ 9 จะเริ่มแล้ว รุ่นพานหิน เจ้าภาพจัดแข่งเปิดสนาม 10 กันยานี้

โพสเมื่อ : Sunday, September 4th, 2016 : 4.38 pm

AH_Ad 2-01

เมื่อวานนี้ ( 3 ก.ย.) ที่ห้องระฆังทอง โรงแรม ทวิน อินน์ ภูเก็ต นายสำราญ จินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ศ.ภว.คัพ ครั้งที่ 9 พร้อมด้วย นาย พิศาล ไพศิลป์ ประธานชมรมกีฬา ศ.ภว. นายวิสุทธิ์ โรมินทร์ คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ศ.ภว.คัพ ครั้งที่ 9 รุ่นพานหิน ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน พร้อมจับฉลาก แบ่งสายการ จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ศ.ภว.คัพ ครั้งที่ 9 โดยมี ตัวแทน ศิษย์เก่า ศ.ภว. จากรุ่นต่างๆ เข้าร่วม25284

นายพิศาล ไพศิลป์ ประธานชมรมกีฬาศิษย์เก่าภูเก็ตวิทยาลัย ในนามของผู้จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ศ.ภว. คัพ ครั้งที่ 9 กล่าวว่า กิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ของชาวศิษย์เก่าภูเก็ตวิทยาลัย(ศภว.) จัดการแข่งขันปีละ 2 ครั้ง ช่วงแรกเดือนกุมภาพันธ์ หรือมีนาคมของปี และช่วงที่ 2 เดือนสิงหาคม หรือกันยายนของปี เจ้าภาพในการจัดการแข่งขันแต่ละครั้งจะวนไปตามความพร้อมของศิษย์เก่าแต่ละรุ่น โดยประชุมร่วมกันกับทางสมาคมนักเรียนเก่าภูเก็ตวิทยาลัย โดยคณะกรรมการฝ่ายกิจกรรมกีฬา ศภว. การแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 ศภว. รุ่นพานหิน ได้รับมอบหมายเป็นผู้จัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมี นายสำราญ จินดาพล นายกเทศมนตรีตำบลฉลอง เป็นประธาน ศภว.รุ่นพานหิน และเป็นประธาน25283

ในการจัดการแข่งขัน มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นจิ๋ว จำนวนทั้งสิ้น 45 ทีม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 24 กันยายน 2559 โดยวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขัน นอกจากจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ความรัก ความสามัคคี การพบปะสังสรรค์ของศิษย์เก่าภูเก็ตวิทยาลัยรุ่นต่างๆ ยังเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อให้ผู้แข่งขันทุกท่านได้มีสุขภาพแข็งแรง ภายใต้ สโลแกนที่ว่า ” มิตรภาพ ความสุข และผองเพื่อน25280

ขณะที่นายสำราญ จินดาพล ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ศ.ภว.คัพ ครั้งที่ 9 และประธาน ศ.ภว. รุ่นพานหิน กล่าวว่า โดยในปีนี้ ศ.ภว. พานหิน ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอล ศ.ภว.คัพ ครั้งที่ 9 นี้ จะจัดขึ้น ในวันที่ 10 – 24 กันยายน 2559 ณ สนามฟุตบอลรีพลับพลิค(ฉลอง) โดยได้รับการสนับสนุน จาก นายประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการในเครือกะตะกรุ๊ป และผู้บริหาร สนามฟุตบอลรีพับบลิก เป็นอย่างดียิ่ง25277
“โดยจะมี พิธีเปิดงานการแข่งขันฟุตบอล ศ.ภว. คัพ ครั้งที่ 9 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 เวลา 18.00 น. ภายในงานจะมีการเดินขบวนจากผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกทีม โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยเป็นประธานในพิธี โดยในวันพิธีเปิดนั้น จะมีการแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษเป็นการพบกันระหว่าง ทีมคณาจารย์โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย พบกับ ชมรมกีฬาศิษย์เก่าภูเก็ตวิทยาลัย และ ทีมกบฏ 56 FC พบกับ ทีม VIP Phuket25279

อย่างไรก็ตามวันปิดการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 จะมีการออกซุ้มอาหาร บริการอาหารฟรีตลอดงาน โดยการสนับสนุนจากชาวศิษย์เก่าภูเก็ตวิทยาลัย และพิเศษสุดเพื่อชาว ศ.ภว. ทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับ คอนเสิร์ตวงฌามา เต็มวง ในวันนั้น ทุกท่านจะเต็มอิ่มทั้งอาหาร และความสุข ความบันเทิงครบรสแน่นอน